Tuesday, January 17, 2017

VinCity – Giấc mơ mua nhà trong tầm tay

Dự án VinCity của tập đoàn VinGroup – Giấc mơ sở hữu một ngôi nhà vô cùng lý tưởng mang thương hiệu VinCity với mức giá hợp lý đã nằm trong tầm tay của rất nhiều khách hàng với mức thu nhập không cao. VinCity hứa hẹn sẽ là một căn hộ vô cùng chất lượng nhằm nâng cao chất lượng sống cho các cư dân trên khắp các tỉnh thành trên cả nước mà hệ thống VinCity đang ấp ủ và phát triển tại đó.
vị trí các dự án VinCity

Tình hình chung về dự án VinCity

Dự kiến VinGroup sẽ cho ra mắt  khoảng từ 200.000 đến 300.000 căn hộ VinCity trong vòng 5 năm tới cùng với mức giá bán bình quân chỉ ở mức 700 triệu đồng/căn hộ.
Thay vì việc bỏ tiền mua một căn hộ ở những khu vực nằm trong trung tâm thành phố như TP.HCM hay Hà Nội với một mức giá vô cùng đắt đỏ, tại sao bạn lại không chọn giải pháp mua một căn hộ có chất lượng tương đương ở ngay khu vực ngoại thành, hay tại những khu vực đã và đang phát triển ở tỉnh thành khác nhưng vẫn đảm bảo có khả năng kết nối dễ dàng đến các khu vực trung tâm, để giảm mức chi phí. Chung cư VinCity đã được tập đoàn VinGroup tính toán thật kỹ để đưa ra những mức giá phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng và giúp họ có được một cuộc sống mơ ước của mình.

VinCity - Căn hộ giá rẻ trong tầm tay

Lợi ích mà các cư dân tương lai VinCity được hưởng không chỉ xuất phát từ vị trí thuận lợi của dự án mà họ còn được hưởng thụ toàn bộ một hệ thống tiện ích đồng bộ đúng tiêu chuẩn đẳng cấp của Vinhomes - một sản phẩm căn hộ cao cấp từ chính VinGroup, theo chính thông tin từ chủ đầu tư dự án thì căn hộ Vincity cũng sẽ có những tiện nghi đầy đủ như hệ thống giáo dục, y tế,  nơi giải trí, mua sắm, khu trung tâm thể thao…cùng những cảnh quan xanh, không gian sống vô cùng trong lành, thanh bình.
dự án tổng thể VinCity

Theo tính toán chung, một gia đình với mức thu nhập khoảng từ 20 triệu/ tháng thì đã có đủ tài chình để có thể mua được căn hộ VinCity, cộng thêm với đó là sự hỗ trợ từ việc vay vốn ngân hàng khoảng từ 60-70% giá trị của căn hộ, vậy chỉ sau khoảng 4 - 5 năm là khách hàng có thể sở hữu trọn vẹn hoàn toàn được căn hộ. Với những khách hàng có thu nhập thấp hơn vẫn cũng có thể mua được một căn hộ VinCity nhưng thời gian vay vốn sẽ kéo dài hơn.

Bình luận và nhận xét

0 comments