Tổng quan dự án căn hộ VinCity

VinCity là dòng thương hiệu bất động sản mới dành cho phân khúc nhà giá rẻ (bất động sản đại chúng) từ tập đoàn Vingroup.

3/12/2016 vừa qua tại Hà Nội, Vingroup chính thức công bố gia nhập thị trường nhà giá rẻ và ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity đây là bước tiến lớn từ tập đoàn cho kế hoạch 5 năm đến. Sự ra mắt của sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ VinCity đã biến Vingroup thành một tượng đài trong lĩnh vực phát triển bất động sản hoạt động toàn diện trên toàn quốc.
Hình ảnh mô phỏng dự án VinCity
Là một đại gia trong làng bất động sản Việt Nam, Vingroup luôn thể hiện sự đi đầu trong bất kì dự án bất động sản nào. Với tầm nhìn chiến lược cùng sự phân tích sâu và rộng của mình, Vingroup đã quyết định triển khai dự án căn hộ VinCity – căn hộ giá rẻ (bất động sản đại chúng) với quy mô trải dài trên 7 khu vực lớn tại Việt Nam bao gồm cả Hà Nội và TPHCM.
Khác với các dự án Vinhomes thuộc phân khúc cao cấp chỉ dành cho các đối tượng khách hàng thu nhập cao và rất cao. Thì với dự án VinCity mới này, Vingroup lại hướng đến các đối tượng khách hàng đại trà và có mức thu nhập trung bình. Chiến lược kinh doanh mới của tập đoàn được xem là sáng suốt, nắm bắt tình hình, đồng thời thể hiện sự quan tâm và quan điểm kinh doanh sâu sắc. Bởi sự ra mắt của dự án căn hộ giá rẻ VinCity giúp giải quyết nhu cầu nhà ở cho xã hội trong tình trạng thị trường bất động sản đang cực kỳ khan hiếm các dòng căn hộ giá bình dân và đạt chất lượng.
tiện ích tại dự án VinCity

1. Tìm hiểu về Vingroup chủ đầu dự án và phát triển căn hộ VinCity

Tác giả của dự án VinCity chính là tập đoàn Vingroup – Thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng ở mọi phân khúc:
Vinhomes: thương hiệu bất động sản tại phân khúc căn hộ cao cấp. Đây là thương hiệu bất động sản được mọi người nhận xét là có giá trị nhất Việt Nam vào 2015. Một số dự án nổi bật như:
 • Tại TPHCM: Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park.
 • Tại Hà Nội: Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Metropolis Liễu Giai.
VinPearl:  thương hiệu bất động sản cho phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam đã được triển khai phát triển tại nhiều khu vực như: Đà Nẵng, Hạ Long, Phú Quốc, Quy Nhơn…
Vincom: dòng trung tâm thương mại nằm ở các vị trí đắc địa nhất ở các khu vực thành phố lớn như Vincom Đồng Khởi (TPHCM), Vincom Bà Triệu (Hà Nội)…
VinCity: thương hiệu mới của Vingroup cho thị trường phân khúc bình dân. Với sự ra mắt của VinCity, Vingroup chính thức trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển toàn diện, uy tín nhất trong thị trường bất động sản Việt Nam.
Ngoài VinCity, Vingroup còn nhiều thương hiệu khác
Ngoài ra Vingroup còn triển khai thương hiệu Vinsmart, chuỗi các cửa hàng tiện ích hoạt động 24/7 hiện bao phủ trên toàn quốc tại các khu đông dân cư.
Vingroup hiện là thương hiệu hàng đầu về các loại hình bất động sản cao cấp nổi tiếng qua các thương hiệu như đã nêu trên. Tất cả các thương hiệu bất động sản đến từ tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những tiếng vang lớn. Và lần này dự án VinCity cũng không ngoại lệ.
Là dự án với quy mô khổng lồ và được phát triển bởi tập đoàn Vingroup- nhà đầu tư lâu năm và uy tín trong lĩnh vực địa ốc. VinCity dù là căn hộ với mức giá bình dân, nhưng vẫn được đầu tư các tiện ích hoàn hảo.
 • Cơ sở hạ tầng, dịch vụ, tiện ích đồng bộ, khép kín.
 • Dịch vụ chăm sóc và hậu mãi khách hàng tốt nhất tại Việt Nam.
 • Chất lượng công trình luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
 • Thi công theo đúng tiến độ đế ra hoặc sớm hơn.
 • ...
Đây đều là những yếu tố nổi bật giành lấy niềm tin từ  khách hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên quốc tế.

2. Tổng quan về chuỗi dự án căn hộ chung cư VinCity

 • Chủ đầu tư và phát triển: Tập đoàn Vingroup.
 • Quy mô : hơn 300000 căn hộ và triển khai dài hạn trong 5 năm trên 7 khu vực bao gồm Hà Nội và TPHCM.
 • Mô hình phát triển: nhà ở xã hội với mức giá phù hợp thu nhập phần đông người Việt Nam
 • Vị trí:  triển khai tại khu vực 7 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước gồm: Hà Nội, Hưng Yên,  Hải Phòng, TPHCM, Thanh Hóa, Nha Trang, Hà Tĩnh.
 • Đơn vị thi công : Contecons
VinCity thương hiệu bất động sản đại chúng

3. Vị trí các khu vực Vingroup tiến hành triển khai dự án VinCity

VinCity sẽ được đồng loạt triển khai tại khu vực 7 tỉnh, thành phố lớn bao gồm:
 • Hà Nội.
 • TPHCM.
 • Nha Trang.
 • Hải Phòng.
 • Hưng Yên.
 • Hà Tĩnh.
 • Thanh Hóa.
Căn hộ VinCity sẽ được triển khai với quy mộ tại 7 khu vực như sau:
TPHCM
 • VinCity Quận 7: 20ha.
 • VinCity Quận 9: 300ha.
Hà Nội
 • VinCity Gia Lâm: gần 300ha.
 • VinCity Đan Phượng: khoảng 130ha.
Hưng Yên
 • VinCity Hưng Yên: khoảng 500 ha gần khu đô thị Ecopark
Hải Phòng
 • VinCity Hải Phòng: dự kiến 50–150ha
Nha Trang

 • VinCity Nha Trang: quy mô dự kiến từ 50–150ha

Thanh Hóa
 • VinCity Thanh Hóa: dự kiến 50 -150ha
Hà Tĩnh
 • VinCity Hà Tĩnh: dự kiến 50 – 150ha
vị trí triển khai dự án VinCity
Riêng tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Sài Gòn thì các dự án VinCity sẽ được đầu tư tại các khu vực ngoại thành. Điều này góp phần hình thành các khu đô thị mới, làm giảm vấn nạn tập trung dân cư và tránh tình trạng ùn tắc giao thông tại các khu vực trung tâm của cả 2 thành phố quy mô nhất cả nước này.
Như vậy, theo kế hoạch dự kiến. Vingroup sẽ triển khai xây dựng từ khoảng 300000 căn hộ VinCity với mức giá đặc biệt trong vòng 5 năm đến. Mục tiêu chính của Vingoup là nhằm tạo điều kiện cho phần lớn người tiêu dùng tiếp cận và trải nghiệm cuộc sống chất lượng, tiện ích tại các khu đô thị do chính Vingroup phát triển.

4. Những tiện ích tại căn hộ VinCity

Căn hộ VinCity được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín, kết hợp cùng với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ. Cư dân tại VinCity sẽ được trải nghiệm các dịch vụ quản lý do chính Vingroup cung cấp như:
 • Công viên cây xanh.
 • Trung tâm vui chơi mua sắm.
 • ...
Những tiện ích ngay tại căn hộ VinCity
Từ chính căn hộ của mình, cư dân không cần phải di chuyển đâu xa nhưng vẫn có thể tận hưởng cả một tổ hợp tiện ích, dịch vụ chất lượng, đầy đủ ngay trong nội khu chung cư VinCity.
 • Nhu cầu mua sắm, vu chơi: Vincom
 • Dịch vụ chăm sóc y tế tiêu chuẩn quốc tế: Vinmec
 • Trường học các cấp quốc tế: Vinschool
 • Dịch vụ vận tải: Vinlink
 • ...
Vingroup chú trọng đầu tư tiệ ích ở mọi dự án kể cả VinCity
Tiện ích và dịch vụ được đầu tư quy mô là lý do chính mà khách hàng mong chờ và quyết định gia nhập trở thành cư dân cộng đồng Vin của tập đoàn VinGroup.
Với bất kì một dự án nào, dù là căn hộ cao cấp, biệt thự nghĩ dưỡng sang trọng hay thậm chí là thương hiệu căn hộ giá rẻ mới. Vingroup luôn chú trọng quan tâm đến đầu tư tiện ích phục vụ các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị và chất lượng của bản thân. Với VinCity, dù mang danh là căn hộ giá rẻ  nhưng tiện ích và chất lượng của dự án không hề thua kém những căn hộ cao cấp do Vingroup hay các tập đoàn khác đã triển khai.
Với hệ thống tiện ích – dịch vụ đầy đủ và khép kín như đã nên bên trên, VinCity không khác gì một thành phố văn minh, hiện đại thu nhỏ.
chỉ với 700tr bạn đã có cuộc sống lý tưởng tại VinCity

5. Thông tin về mức giá của dự án căn hộ chung cư giá rẻ VinCity

Chắc chắn, mọi người sẽ khó tin được mức giá do chính Vingroup đưa ra. Sở hữu những vị trí rất đẹp tại các thành phố lớn, kèm theo đó là tổ hợp các tiện ích dịch vụ đa dạng, phong phú. Nhưng mức giá mỗi căn hộ chung cư VinCity do Vingroup đưa ra dự kiến chỉ từ 700tr/căn. Thậm chí tại các khu vực như Thanh Hóa, mức giá có thể rẻ hơn khoảng 450tr/căn.
Với mức giá dự kiến là 700 triệu đồng/căn (có thể sẽ còn dao động). Đây là một mức giá có thể xem là khá rẻ. Do đó không tránh khỏi tình trạng một số khách hàng đặt nghi vấn về chất lượng căn hộ. Nhưng với một tập đoàn uy tín lâu năm như Vingroup, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng khi quyết định đầu tư vào VinCity. Bởi lẽ, Vingroup luôn đặt lợi ích của khách hàng song hành cùng lợi ích của mình, đảm bảo được đôi bên cùng hưởng lợi. Mặt khác, đây là dự án mang thương hiệu với tính cộng đồng, phục vụ cho nhu cầu về chỗ ở cho người dân chứ không hoàn toàn đơn thuần chỉ vì lợi nhuận.
Mức giá hấp dẫn cho mỗi căn hộ VinCity
Giá bán căn hộ VinCity của Vingroup chỉ từ 700 triệu 1 căn, một mức giá vô cùng hấp dẫn cho mọi cư dân mong muốn và ước mơ được sở hữu một mái ấm lý tưởng trên toàn đất nước Việt Nam
Hơn nữa với mức giá bán như vậy chắc chắn căn Hộ VinCity sẽ tạo ra tính cạnh tranh hơn cho phân khúc này. Với những uy tín, chất lượng cùng các sản phẩm đẳng cấp, chắn chắn rằng, sự có mặt của VinCity sẽ tạo nên những bước đột phá lớn, đẩy mạnh thị trường, đáp ứng được nhu cầu thực sự mà bấy lâu nay người dân đang mong đợi.

6. Những lý do nên quyết định chọn mua VinCity

 • Mức giá phù hợp với mức thu nhập trung bình của đa số người dân Việt Nam. Phù hợp nhu cầu thực tế của nhiều đôi vợ chồng trẻ, những người vừa bước chân vào xã hội với thu nhập không cao.
 • Uy tín, thương hiệu đến từ chủ đầu tư chính là tập đoàn Vingroup.
 • Trở thành công dân của cộng đồng Vin và được tận hưởng mọi tiện ích đẳng cấp do Vingroup mang đến.
 • Vị trí thuận lợi, kết nối giao thông và di chuyển nhanh chóng.
Chuỗi dự án VinCity với chất lượng tuyệt vời

Với chiến lược mới của mình. Tới đây, tập đoàn Vingroup đã gây nên tiếng vang lớn trong thị trường căn hộ giá rẻ. Nâng cao về tính cạnh tranh, từ đó giá trị căn hộ, chất lượng căn hộ cũng sẽ được nâng cao, tạo ra lợi ích cho khách hàng.
Căn hộ VinCity với mức giá chỉ 700 triệu, sẽ là một cơ hội không thể bỏ qua cho những đôi trẻ. Đặc biết những ai muốn sở hữu một căn hộ tiêu chuẩn trải nghiệm chất lượng sống chất lượng, xanh sạch theo tiêu chuẩn Vin.
Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ sẵn có, cùng với uy tín từ những dòng sản phẩm đẳng cấp trước đó, ngoài ra quỹ đất được xem là khá “sạch”. Sự ra mắt của dự án căn hộ VinCity vào 2017 sẽ là một món quà, một cơ hội  không gì tuyệt hơn mà Vingroup mang đến cho cộng đồng. Đặc biệt đối với những ai có nhu cầu an cư, nhưng mức thu nhập lại không cao.

Bình luận và nhận xét

0 comments